การออกแบบห้องน้ำที่ทันสมัยเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้สร้างบ้านและเจ้าของบ้านหลายคน เพราะแทบไม่มีใครรู้เกี่ยวกับความเป็นไปได้ เพียงแค่ถามตัวเอง, บ่อยครั้งที่คุณเป็นแขกโดยห้องน้ำ การออกแบบที่มีการลงทุนหลายพันยูโร? จุดสำคัญเนื่องจากการออกแบบห้องน้ำที่ดีมีราคาแพงและที่มากเกินไป ขวา: หินที่มีคุณภาพสูงในรูปแบบของกระเบื้องมาปลอมตัว ห้องเปียกสำหรับใช้เป็นผลิตภัณฑ์สุขาภิบาลในของพวกเขา ความมีสาระสำคัญและการออกแบบที่ไม่มีคุณภาพ ก่อนที่ พวกเขาได้รับอนุญาตให้หาสถานที่ที่ดีในห้องน้ำใหม่, นอกจากนี้ช่างฝีมือที่วัดพื้นที่ให้มิลลิเมตรต้องผลิตด้วย ค่าเผื่อนี้เป็นเกณฑ์ในการทำงานสำหรับนักวางแผนและช่างทาสี,
espressobar เฟลิเซีย Würzburg espressobar เฟลิเซีย Würzburg espressobar เฟลิเซีย Würzburg espressobar เฟลิเซีย Würzburg
บ้านของตัวเองควรใช้เป็นสถานที่พักผ่อนเป็นหลัก ที่นี่คุณจะรู้สึกสบายและพักผ่อน ด้วยเหตุนี้บ้านจึงสอดคล้องกับบุคลิกภาพของคุณหรือเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิตประจำวัน  ผู้สร้างบ้านในเมืองMühlheimซึ่งเราแสดงให้คุณเห็นในวันนี้มีความปรารถนาที่จะทำให้โอเอซิสแห่งสันติภาพเป็นบ้านของตน อย่างไรก็ตามปัญหาคือว่าอาคารเดิมมีอายุหลายสิบปีแล้วและวิ่งลงไปตามลำพัง ด้วยความช่วยเหลือของทีมงานของ ONE! ติดต่อ อย่างไรก็ตามบ้านสามารถกลายเป็นสวรรค์แห่งสันติภาพ ตอนนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นอย่างไรและความต้องการด้านความยั่งยืนและประสิทธิภาพด้านพลังงานได้ถูกนำมาใช้อย่างไร ซุ้มประตูมาก่อน ที่นี่เราเห็นภาพของบ้านในรัฐก่อนการปรับปรุงใหม่ ซุ้มทรุดโทรมยิ่งหดหู่มากขึ้นเนื่องจากหลังคาสีเข้มและหน้าต่างบานเล็กที่มีบานประตูหน้าต่างสีดำ ไม่ต้องสงสัยนี่คือการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่จำเป็นเพื่อให้บ้านและสวนเป็นสถานที่ที่เป็นอยู่ที่ดี
เวลาที่อ่างอาบน้ำต้องขาวและปราศจากเชื้อ คนมากขึ้นได้ตระหนักว่า อาบน้ำสามารถจะสะดวกสบายไม้ในแง่มุมทั้งหมดของการใช้จึง เพื่อสร้างบรรยากาศที่ทันสมัย ​​แต่สบาย ข้อดีของไม้ ในห้องน้ำไม่เพียง แต่ในอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน แต่เหนือสิ่งอื่นใด ยังเป็นธรรมในความอุดมสมบูรณ์ของตัวเลือกที่มีอยู่ วันนี้ทั้งสองชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์เช่นเดียวกับชั้นวางที่เรียบง่ายและ องค์ประกอบตกแต่งสำหรับห้องน้ำที่ทำบนพื้นฐานของไม้ ดังนั้นคุณจึงมี สามารถเลือกห้องพิเศษนี้ได้ทุกเมื่อด้วยอุปกรณ์เสริมพิเศษในห้อง
บางครั้งมันอาจจะเป็นอีกสักหน่อย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ร่วง ในฤดูใบไม้ร่วง / คอลเลกชันฤดูหนาวของพวกเขาออกแบบแฟชั่นอย่างสม่ำเสมอ outdo brocade coats อาภรณ์ปักด้วยเลื่อมและรองเท้ากระเป๋าและเครื่องประดับในทองประกายทองสัมฤทธิ์และเงิน  หากคุณต้องการแต่งกายที่ลึกซึ้ง แต่ยังคงต้องการมีส่วนร่วมในแนวโน้มการเฉลิมฉลองคุณสามารถเปลี่ยนสี่ผนังของคุณเองให้กลายเป็นสวรรค์อันหรูหราด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ต้องใส่ใจมากเกินไปวิเศษหรือรื่นเริง คุณสามารถใช้โลหะมีค่าเท่าที่จำเป็นในการจับตาและเชื่อมต่อกับเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกยับยั้งและองค์ประกอบตกแต่ง
ห้องน้ำของคุณไม่ดีต้องการ makeover เล็กน้อย แต่คุณไม่ทราบว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ควรเริ่มต้น? ใน Ideabook วันนี้คุณจะพบกับตัวอย่างอันยิ่งใหญ่ที่ แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเปลี่ยนห้องน้ำเก่าของคุณให้เป็นโอเอซิสที่มีสไตล์แห่งความเป็นอยู่ได้อย่างไร เถอะ ลองดูที่ 5 การแปลงที่ไม่ซ้ำกัน! ก่อน:
เทียนตัวเลขจาก บริษัท Kess เทียนตัวเลขจาก บริษัท Kess เทียนตัวเลขจาก บริษัท Kess เทียนตัวเลขจาก บริษัท Kess เทียนตัวเลขจาก บริษัท
ทางไปบ้านของคุณเองยาวและยอดเยี่ยม นอกเหนือจากรายละเอียดจำนวนมากที่ต้องตัดสินใจแล้วให้ลองคิดถึงเรื่องของการตกแต่งและอุปกรณ์ต่างๆ แต่เป็นการตัดสินใจเหนือสิ่งอื่นใด: อาคารชั้นเดียวหรือมากกว่าบ้านสองชั้น? ทั้งสองมีข้อได้เปรียบของตัวเองมากที่จะนำเสนอ ดังนั้นมันขึ้นอยู่กับเราและวิธีการที่เราต้องการที่จะออกแบบบ้านในฝันของเรา เพื่อให้คุณได้รับทราบและมีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับการตัดสินใจของคุณในเรื่องการสร้างบ้านเราได้รวบรวมข้อดีที่สำคัญที่สุดสำหรับทั้งสองวิธีในการก่อสร้าง ลองมาดู 1. บ้านเดี่ยวชั้นเดียวมีความไวต่อเสียงน้อยลง ทุกคนที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาภายใต้หนึ่งหลังคาจะรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กบางครั้งก็ไม่ง่ายที่จะอยู่ในจังหวะเดียวกันเสมอไป และถ้าคู่ของคุณได้รับการใช้งานจริงๆในเวลากลางคืนในขณะที่คุณต้องการที่จะไปนอนเร็ว? บ้านเดี่ยวชั้นเดียวมีสภาพที่ดีกว่าเพราะที่นี่เช่นพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่นอนสามารถแยกออกจากกันเพื่อป้องกันพวกเขาได้ดี
ขั้นตอน - สติ๊กเกอร์ - รอยสัก Ideabooks สำหรับการบรรณาธิการพร้อมรูปภาพนี้ Ideabooks: 25 ["MX"] [เผยแพร่] 7 เคล็ดลับสำหรับ decorar
พรมขนปุยปุยเป็ดแอนทราไซต์ Ideabooks สำหรับการบรรณาธิการพร้อมรูปภาพนี้ Ideabooks: 1 ["PT"] [เผยแพร่] Tapas modernos, vegers consegue sem รอบ? รายละเอียดผลิตภัณฑ์
map