2 ทำ 1: ควบรวมสองอพาร์ทเมนท์

ใครก็ตามที่โชคดีพอที่จะเป็นเจ้าของแฟลตสองคนที่โกหกหนึ่งข้างต้นอื่น ๆ ในที่สุดจะเผชิญกับคำถาม: ฉันจะเชื่อมต่อทั้งสอง?

งานดังกล่าวมี ค่ายฤดูร้อนของสถาปัตยกรรม เก่ง เป้าหมายคือการเปลี่ยนสองชั้นของอาคารอพาร์ตเมนต์หลายศตวรรษเป็นบ้านที่แสนสบายสำหรับครอบครัวหนุ่มสาว ความท้าทาย: ห้องเล็กและแคบควรมีขนาดใหญ่และสว่างขึ้น

ห้องรับแขกใจกว้าง

ที่เคยเป็นบรรยากาศห้องน้ำส่วนตัววันนี้เป็นทางเข้าอย่างเป็นทางการของอพาร์ทเม้น แผ่นกระดานของห้องอาบน้ำอดีตนี้เป็นขั้นตอนแรกในระหว่างทางไปยังชั้นสอง บันไดผสานเข้ากับผนังอย่างกลมกลืนและดูคล้ายกับซุ้มประตู

เคลือบหนักได้อย่างง่ายดาย

บันไดที่ทำจากคอนกรีตที่ทนทานได้รับการตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้ม เพื่อที่จะให้บันไดมีความสว่างมากขึ้นพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะใช้ราวบันได

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

ศูนย์ที่อยู่อาศัยเชื่อมต่อกัน

ห้องอาหารถูกกำหนดให้เป็นจุดโฟกัสในอพาร์ตเมนต์ เพราะที่นี่ทั้งครอบครัวพบอาหารและการแชท ในการสื่อสารกับคนอื่นขณะทำอาหารห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารเชื่อมต่อด้วยกำแพงเปิด

นอกจากนี้ยังไปจากที่นี่โดยตรงในสวน

เป็นสิ่งที่ชัดเจน

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดก็คือการออกแบบห้องน้ำ: ห้องแคบ ๆ ซึ่งเคยเป็นห้องครัว - มีขนาดกว้างขวางกว่าด้วยแสงทางอ้อมและหน้าจอกระจกอาบน้ำ

การผสมผสานกันของความทันสมัยและของโบราณ

ในขณะที่ชั้นใต้ดินค่อนข้างทันสมัยชั้นบนใช้ชีวิตจากเสน่ห์แบบชนบท พื้นไม้กระดานควรได้รับการเก็บรักษาและถูกขัดเท่านั้น ดังนั้นสัญญาณเล็กน้อยของการสึกหรอในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอาจถูกตัดออกได้ง่าย

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

38 + = 43

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map