การปรับปรุงใหม่ของบ้านเดี่ยวในMühlheim

บ้านของตัวเองควรใช้เป็นสถานที่พักผ่อนเป็นหลัก ที่นี่คุณจะรู้สึกสบายและพักผ่อน ด้วยเหตุนี้บ้านจึงสอดคล้องกับบุคลิกภาพของคุณหรือเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิตประจำวัน 

ผู้สร้างบ้านในเมืองMühlheimซึ่งเราแสดงให้คุณเห็นในวันนี้มีความปรารถนาที่จะทำให้โอเอซิสแห่งสันติภาพเป็นบ้านของตน อย่างไรก็ตามปัญหาคือว่าอาคารเดิมมีอายุหลายสิบปีแล้วและวิ่งลงไปตามลำพัง ด้วยความช่วยเหลือของทีมงานของ ONE! ติดต่อ อย่างไรก็ตามบ้านสามารถกลายเป็นสวรรค์แห่งสันติภาพ ตอนนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นอย่างไรและความต้องการด้านความยั่งยืนและประสิทธิภาพด้านพลังงานได้ถูกนำมาใช้อย่างไร

ซุ้มประตูมาก่อน

ที่นี่เราเห็นภาพของบ้านในรัฐก่อนการปรับปรุงใหม่ ซุ้มทรุดโทรมยิ่งหดหู่มากขึ้นเนื่องจากหลังคาสีเข้มและหน้าต่างบานเล็กที่มีบานประตูหน้าต่างสีดำ ไม่ต้องสงสัยนี่คือการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่จำเป็นเพื่อให้บ้านและสวนเป็นสถานที่ที่เป็นอยู่ที่ดี

เมื่อวางแผนการปรับปรุงผู้เชี่ยวชาญของ ONE! ติดต่อ เผชิญหน้ากับความท้าทายของการไม่สามารถที่จะเปลี่ยน cubature ของบ้านที่สร้างขึ้นในปี 1947 ด้วยการปรับแต่งพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นคุณสามารถเห็นได้ในภาพถัดไป ...

ซุ้มประตูหลัง

หลังจากปรับปรุงบ้านเพียง 12 เดือนเสร็จสิ้นแล้ว หนึ่งในเป้าหมายคือเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับซุ้ม ขอบคุณหน้าต่างขนาดใหญ่ที่มีซุ้มสีขาวสว่างและหลังคาใหม่นี้จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ส่วนขยายในรูปแบบของหน้าต่างเบย์ให้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้นและมีไซบีเรียไพน์ของแผ่นไม้ที่กำหนดสำเนียงที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการออกแบบfaçade

ทีมผู้เชี่ยวชาญไม่เพียง แต่ให้อาคารรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูสดชื่น แต่ยังได้ออกแบบสวนอีกด้วย สวนแห่งนี้ส่องสว่างด้วยการออกแบบที่ทันสมัยของญี่ปุ่นและมีที่พักทุกประเภท

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

ความสูงของหน้าต่างเบย์

ที่นี่เราจะเห็นการเปรียบเทียบมุมมองตะวันออกก่อนหน้า ระเบียงต้องให้ทางและหน้าต่างเบย์เพิ่มขึ้น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงหน้าต่างก็จัดอยู่ด้านข้างของบ้านนี้ เมื่อมองเข้าไปในหน้าต่างเบย์ที่ออกแบบใหม่บันไดฟรีลอยจะจับตาได้ทันที นี่คือการก่อสร้างพิเศษซึ่งเป็นแบบสถิตสมบูรณ์ในตัวเองและการกลั่นด้วยหินผสมควอทซ์

ความยั่งยืนเป็นส่วนหนึ่งของทุกโครงการ ONE! ติดต่อ มีบทบาทสำคัญ ดังนั้นที่บ้านแห่งนี้ใน North Rhine-Westphalia เน้นเรื่องการประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อม ดังนั้นอาคารมีปั๊มความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงระบบระบายอากาศส่วนกลางที่มีการกู้คืนความร้อนสูงถึง 90% และระบบเซลล์แสงอาทิตย์พร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ด้วยฉนวนกันความร้อนพิเศษที่ทำด้วยขนสัตว์บ้านจึงเป็นไปตามมาตรฐาน KfW Efficiency House 55

นอกจากนี้ยังได้มีการสร้างโรงงานบำบัดน้ำเสียและถังน้ำฝน น้ำฝนจะใช้ในการชลประทานสวนและล้างห้องน้ำ

ห้องรับแขกที่มีปัจจัยด้านความรู้สึกที่ดี

ช่างภาพ Jannis Wiebusch ได้จดจำการตกแต่งภายในของเราด้วย ทั้งสองอาศัยอยู่ในพื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. ด้วยระบบระบายอากาศที่ควบคุมได้มีบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ในทุกห้อง เฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายและพื้นกระเบื้องที่มีลักษณะเป็นไม้ให้ความสบาย 

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยทั้งบริการอาคารและสวนสามารถต่อ สมาร์ทโฮม ควบคุมได้

ห้องครัวทันสมัยพร้อมผลิตภัณฑ์ที่ทำเอง

ความต้องการส่วนบุคคลได้รับการดำเนินการอย่างมีความสุขในการออกแบบบ้าน ตัวอย่างเช่นเกาะปรุงอาหารตามมาด้วยโต๊ะทำอาหารจากถั่วเหลืองอินโดนีเซียที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ 

ความสว่างและความสัมพันธ์กับธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับลูกค้า ดังนั้นพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารหันไปทางทิศใต้จึงมองเห็นสวนได้ เนื่องจากการใช้ความร้อนจากแสงอาทิตย์การวางแผนนี้ยังแนะนำจากมุมมองที่ประหยัดพลังงาน 

อาบน้ำต้นแบบ

บ้านมี 2 ห้องน้ำ ห้องน้ำหลักเรียกว่าห้องอาบน้ำต้นแบบตั้งอยู่ในห้องใต้หลังคา สกายไลท์มอบห้องที่มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ทำให้บรรยากาศเป็นกันเองและเป็นกันเอง ในผนังด้านขวาได้รับการทำที่สามารถนำมาใช้เพื่อการตกแต่ง เพื่อที่จะนำเสนอการตกแต่งและอุปกรณ์เสริมอย่างครบถ้วน โต๊ะเครื่องแป้งไม้ที่มีอุปกรณ์ตกแต่งภายในทำให้รูปลักษณ์ที่หรูหราของห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบ

ห้องอาบน้ำที่หรูหรา

เช่นเดียวกับการอาบน้ำต้นแบบความหรูหราบางอย่างต้องไม่พลาด และเมื่อสายตาของห้องอาบน้ำฝักบัวนี้จะเห็นได้ชัดว่าใครชอบอยู่บ้าง ฝักบัวอาบน้ำฝนไม่เพียงพอที่นี่และเพื่อให้คุณสามารถมีหัวฉีดน้ำได้ทั้งสองด้านและจากความสูงที่แตกต่างกันบนตัวรถ หน้าต่างเล็ก ๆ ให้แสงสว่างแม้ในห้องอาบน้ำฝักบัว อารมณ์แสงพิเศษสร้าง LEDs รวมอยู่ในเพดาน

ห้องน้ำแขกพิเศษ

นอกจากนี้แขกของบ้านไม่ควรขาดความหรูหรา กระเบื้องขนาดใหญ่ที่ทำจากหินธรรมชาติอ่างล้างหน้าไม้ที่ทันสมัยและโดยเฉพาะอย่างยิ่งผนังบนอ่างล้างหน้าให้ดูสง่างามกระเบื้องโมเสคของกระเบื้องเซรามิคแทนกันได้รับการสวมมงกุฎโดยการติดตั้งทองแดง

การเปลี่ยนบ้านยังคงห่างไกลสำหรับคุณ? จากนั้นให้ดูที่วิธีการสร้างพาร์ทเมนท์หนึ่งห้องที่สมบูรณ์แบบด้วยตัวคุณเองจากห้องเล็ก ๆ : จากที่พักของคนเฝ้าประตูไปที่อพาร์ทเมนต์หนึ่งห้อง

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 28 = 29

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map