โลหะหนัก – แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในด้วยทองคำเงินและทองแดง

บางครั้งมันอาจจะเป็นอีกสักหน่อย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ร่วง ในฤดูใบไม้ร่วง / คอลเลกชันฤดูหนาวของพวกเขาออกแบบแฟชั่นอย่างสม่ำเสมอ outdo brocade coats อาภรณ์ปักด้วยเลื่อมและรองเท้ากระเป๋าและเครื่องประดับในทองประกายทองสัมฤทธิ์และเงิน 

หากคุณต้องการแต่งกายที่ลึกซึ้ง แต่ยังคงต้องการมีส่วนร่วมในแนวโน้มการเฉลิมฉลองคุณสามารถเปลี่ยนสี่ผนังของคุณเองให้กลายเป็นสวรรค์อันหรูหราด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ต้องใส่ใจมากเกินไปวิเศษหรือรื่นเริง คุณสามารถใช้โลหะมีค่าเท่าที่จำเป็นในการจับตาและเชื่อมต่อกับเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกยับยั้งและองค์ประกอบตกแต่ง

ด้วยวิธีนี้บ้านของเราจึงส่องแสงด้วยสีโลหะที่สุกใสอย่างตรงจากแคทวอล์ก 

โต๊ะข้างเตียงเพื่อความฝัน

ถ้าแม้แต่โต๊ะข้างเตียงเชิญคุณฝันก็สามารถทำงานออกมาด้วยการนอนหลับที่น่ารื่นรมย์ของ แบบจำลองเงินนี้เป็นอัญมณีที่แท้จริง ขาโค้งและรูปโค้งเล็กน้อยทำให้มันฟุ่มเฟือยมากขึ้น ลิ้นชัก 2 ชั้นให้พื้นที่ในการอ่านหนังสือคืนเทียนหรือถุงลาเวนเดอร์ ที่นี่โต๊ะข้างเตียงถูกรวมเข้ากับเตียงนอนที่หรูหราและวอลล์เปเปอร์สีน้ำเงินเข้ม แจกันโค้งเปรี้ยวจี๊ดตั้งอยู่บนโต๊ะ 

แน่นอนว่าเราสามารถตกแต่งอะไรได้บ้างนิดหน่อย: สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเงินเป็นประกายคือมันเหมาะกับเกือบทุกสี หน้ากำแพงหินผลไม้เล็ก ๆ สีแดงเช่นโต๊ะจะเป็นเพื่อนที่ดีเหมือนที่เป็นสีขาวคลาสสิก

เตียงสวิง

แน่นอนว่ามีเตียงสีทองตรงกับโต๊ะข้างเตียงซึ่งเราไม่ต้องการระงับจากคุณ นี้ความงามปลอมมือเป็นเอกลักษณ์ที่กำหนดเองและทำตามที่ลูกค้า นอกจากนี้ยังมีโต๊ะและชั้นวางที่ตรงกัน 

กรอบโค้งทำให้แสงจากเตียงและละเอียดอ่อนแม้จะเป็นวัสดุ มันดูดีในการรวมกันกับผนังที่มีสีสันคลาสผนังทาสี

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

ศิลปะทอง

คุณมักจะพบท่อภายใต้อ่างหรือในห้องใต้ดินและจากนั้นมักจะไม่อยู่ในรุ่นมันวาว ความจริงที่ว่าท่อไม่จำเป็นต้องซ่อนไว้จะแสดงให้เห็นโดยความคิดที่ยอดเยี่ยมนี้: หลอดสีทองและสีบรอนซ์ถูกเชื่อมต่อกันเป็นครั้งแรกและแสดงเป็นฉากแขวนผนังที่ล้ำยุค เหมาะสำหรับห้องโถงหรือห้องนั่งเล่น ที่นี่ส่วนที่เหลือของการตกแต่งและตกแต่งถูกนำมาใช้อย่างประปรายกับผลที่โลหะศิลปะย้ายมากยิ่งขึ้นในเบื้องหน้า

อาบน้ำสีบรอนซ์

วิธีการอาบน้ำเป็ด Dagobert ในทองของเขาเอง - คุณเคยฝันของมันได้หรือไม่

อ่างบรอนซ์อิสระนี้ไม่ค่อยมีชีวิตอยู่กับความฝันนี้ อย่างไรก็ตามมันเป็นที่น่าพอใจมากขึ้นในการอาบน้ำในอ่างน้ำอุ่นซึ่งยังสะท้อนให้เห็นถึงสีบรอนซ์อย่างสวยงามเช่นเดียวกับในภูเขาของเหรียญทองเย็น 

นาฬิกาเงิน

นาฬิกาสุดเก๋นี้ดูคล้ายหุ่นยนต์ตัวเล็ก ๆ นาฬิกาเงินที่มีมือสีทองทึบเป็นโซ่ดำเนินการ การออกแบบที่ชัดเจนและเรียบง่าย แต่นาฬิกาข้อมือนี้ดึงดูดความสนใจของทุกคน เนื่องจากรูปไข่กลับของมันจึงเป็นตัวจับเวลาไข่ที่มีสไตล์สำหรับห้องครัว

ครัวในชนบท

ไม่ว่าเราจะย้ายครัวของเราไปภายนอกหรือไม่ - ดีเราอาจคิดถึงฤดูใบไม้ผลิหน้านี้ แต่ด้วยรูปแบบที่สวยงามเช่นนี้จริงๆแล้วมันน่าเสียดายที่ไม่ได้นำเสนอไปทั่วโลก พื้นผิวเรียบของเงินทำให้ห้องครัวนี้เปล่งประกายในแบบพิเศษ นอกจากนี้ worktops มีการทำงานมากเช่นที่พวกเขาจะไม่เพียง แต่ง่ายต่อการเช็ดออก แต่ยังคงทนมาก ด้วยห้องครัวที่ทำลายไม่ได้ทำให้การทำอาหารทุกวันสนุกอีกครั้ง!

อาศัยอยู่เหมือนพระราชินี

เรายังไม่ได้ไปทัวร์ส่วนตัวของพระราชวังบัคกิงแฮม แต่ในความเห็นของเราเก้าอี้นี้จะพอดีกับบ้านของสมเด็จพระราชินีฯ น่ารักเก่า ๆ เป็นเก้าอี้สีครีมนี้มีสีทองหรูหราติด สำหรับความจริงที่ว่าผลกระทบโดยรวมไม่ได้มีประสิทธิภาพมากเกินไปวอลล์เปเปอร์ลายเรียบง่ายและภาพที่ทันสมัยในการดูแลผนัง นี้สร้างบรรยากาศที่กลมกลืนเชิญชวนให้คุณผ่อนคลาย

วอลล์เปเปอร์ปรับจูน

สัมผัสเสร็จสิ้นจะได้รับการบ้านโลหะมันวาวด้วยวอลล์เปเปอร์ขวา ขึ้นอยู่กับรุ่นแล้วสามารถแนบในห้องน้ำ 

เราหวังว่าคุณจะได้ล่อใจคุณด้วยความคิดอันน่าอัศจรรย์เหล่านี้เพื่อลองรูปลักษณ์ของโลหะหนักในบ้านของคุณ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

79 − 76 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map