08/15 เมื่อวานนี้ – เพื่อให้คุณสามารถตกแต่งทางเข้าบ้านได้

ทางเข้ามีมุมมองแรกของบ้าน เขาเป็นผู้รับผิดชอบการแสดงผลครั้งแรกและตัดสินใจเลือกภาพรวมที่จะให้บ้านหรืออพาร์ตเมนต์ ประตูด้านหน้าและทางเข้าสามารถต้อนรับแขกผู้มาเยือนและผู้พักอาศัยได้อย่างเป็นมิตรและเป็นส่วนตัวหากได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจและใส่ใจในรายละเอียด ประตูหน้ายังคงเป็นประตู? ไม่ได้ทั้งหมด - แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยสามารถสร้างขึ้นจากพื้นที่รับปกติหรือประตูศูนย์สิบห้าทางเข้าส่วนบุคคลมาก ซึ่งสามารถทำได้ด้วยงานศิลปะที่น่าตื่นเต้นหรือเฉพาะดอกไม้และดอกไม้ที่สวยงาม รายละเอียดทุกอย่างจากการเลือกใช้พรมเช็ดเท้าถึงลูกบิดจะช่วยทำให้ทางเข้าเป็นรูปทรงของบุคคลทั้งครอบครัว

ประตูด้านหน้าที่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี

หัวใจของบริเวณทางเข้าคือประตูหน้าบ้าน ไม่ว่าจะทำจากไม้พลาสติกหรือแก้วคุณสามารถเลือกใช้วัสดุและสีต่างๆได้ โทนมืดเช่นประตูสีดำที่แสดงที่นี่ดูหรูหราและทันสมัย ให้ความสำคัญกับสีของหน้าบ้านของคุณและรูปแบบของบ้านและสวนด้านหน้ารวมถึงวิธีการไปที่บ้านและเลือกประตูหน้าตาม แต่ไม่เพียง แต่การออกแบบ แต่ยังมีฉนวนกันความร้อนและปะเก็นมีบทบาท สิ่งที่ดีคือประตูที่สวยที่สุดถ้าดึงหลังมัน?

พืชเป็นของตกแต่ง

พืชไม่เพียง แต่สวยงามเท่านั้นพวกเขายังให้การพักผ่อนและสภาพอากาศในร่มที่ดีต่อสุขภาพ ทางเข้าสามารถออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ บันไดนำไปสู่ประตูหน้าตู้คอนเทนเนอร์สามารถวางซึ่งได้รับการออกแบบตามฤดูกาลที่นี่ ดังนั้นสามารถยืดตาของพวกเขาในฤดูใบไม้ผลิที่นี่สมองต้นเสริมสำหรับอีสเตอร์กับกระต่ายน้อยรอบแดฟโฟดิและผักตบชวารอบ ในช่วงฤดูหนาวต้นสนสามใบขนาดเล็กที่จะตกแต่งทางเข้าในกระถางตกแต่งด้วยแสงไฟนางฟ้า ที่รักฝรั่งเศสและเดินแล้วผ่านถนนที่มีเสน่ห์ของเมืองอัลเซเชี่ยนรู้วิธีการที่สวยงามทางเข้าอาคารอาจจะดูเมื่อมันถูกล้อมรอบด้วยกล่องฟูเชียออกดอกเต็มรูปแบบและเจอราเนียม หน้าต่าง Sills สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายด้วยกล่องหรือกล่องจะอยู่รอบ ๆ ทางเข้าบ้านบนพื้น

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

ป้ายชื่อที่ดีที่ประตู

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความอบอุ่นคือการต้อนรับด้วยการต้อนรับที่เป็นกันเอง เพียงแค่แวบหนึ่งที่ประตูหน้าจะสามารถยิ้มให้กับผู้เยี่ยมชมได้หากมีสัญญาณต้อนรับที่ดีที่นี่ นี้สามารถจัดได้อย่างสะดวกสบายด้วยชื่อหรือหมายเลขบ้านหรือด้วยคำพูดไหวพริบหรือ "ต้อนรับ" ง่าย ไม่ว่าจะเป็นป้ายทำจากไม้หรือโลหะหรือแม้กระทั่งตัวเองทำโดยโล่เด็กที่ทำจากดินเหนียวนี้เป็นทั้งหมดขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณเอง ถ้าคุณต้องการตกแต่งและตกแต่งคุณสามารถเปลี่ยนป้ายใหม่ ๆ ได้ด้วยการตกแต่งตามฤดูกาลเช่นพวงหรีดดอกไม้

พรมเช็ดเท้าที่สวยงาม

ในทางปฏิบัติและสวยในเวลาเดียวกันเป็นพรมเช็ดเท้าที่คุณสามารถยกเท้าของคุณก่อนที่จะเข้า ในแง่หนึ่งก็ช่วยให้มั่นใจได้ว่าบริเวณทางเข้ายังคงสะอาดอยู่ดีอีกทางหนึ่งก็จะช่วยให้รู้สึกอุ่น ๆ ตามธรรมชาติได้แม้กระทั่งก่อนเข้า พรมเช็ดเท้าที่ทำจากวัสดุธรรมชาติเช่นไม้ไผ่ไม่เพียง แต่บ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติและความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังทนทานและยั่งยืน ไม้ไผ่ไม่ค่อยสัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงทั่วไปเช่นการหายตัวไปของไม้ ไม้ไผ่เป็นไม้ไผ่ที่เติบโตเร็วและมีประสิทธิภาพสูง เสื่อไม้ไผ่ถือว่าเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นกลางเพราะไม้ไผ่จะจับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จำนวนมากเมื่อมันโตขึ้น โดยวิธีการที่เสื่อไม้ไผ่ไม่ต้องอยู่ข้างนอก ผู้ที่ต้องการมีพรมเช็ดเท้าหลังประตูหน้าจะหาวัสดุที่เหมาะสมกับไม้ไผ่ตัวเองเป็นคนแพ้เพราะเสื่อทำจากไม้ไผ่มีการป้องกันภูมิแพ้ดูดซับความชื้นและให้แน่ใจว่าสภาพอากาศในห้องที่มีสุขภาพดี เนื่องจากไม้ไผ่มีความทนทานต่อเชื้อราคุณจึงไม่ต้องกลัวฝนกับพรมเช็ดเท้าไม้ไผ่ที่บันไดหน้าประตูของคุณ วัสดุมีความยาวเป็นพิเศษและทนต่อรอยขีดข่วนและทนต่อแรงกระแทก

ศิลปะและประติมากรรมที่หน้าประตู

ศิลปะไม่ได้เป็นเพียงแค่บางสิ่งบางอย่างสำหรับการตกแต่งภายใน อยู่ข้างบันไดหน้าประตูเธอสามารถวาดภาพจินตนาการของแต่ละบ้านได้เอง ทุกคนที่ต้องการทางเข้าที่ออกแบบมาอย่างสวยงามในอาคารสามารถย้อนกลับไปได้หลายทาง เทียนหรือโคมไฟที่ส่องลงบนเสาหินสูงเป็นรูปแบบที่สามารถรวมศิลปะและแสงได้ นอกจากนี้รูปปั้นของชนิดที่หลากหลายมากที่สุดและจากวัสดุที่แตกต่างกันมากที่สุดเป็นที่นิยม ร่างกายหินหรือหินบทคัดย่อของเหล็กหรือรูปทรงไม้หยาบลุ่มหลงใครอยู่ข้างหน้า ผลงานของศิลปินพื้นบ้านในลานหน้าบ้านของพวกเขาเองไม่เพียง แต่เป็นการยืนยันถึงรสนิยมของพวกเขา แต่ยังสนับสนุนการพัฒนาศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น

มือจับประตูเดิม

ที่จับประตูสามารถเปลี่ยนภาพรวมของพื้นที่ทางเข้าออกได้อย่างสิ้นเชิง เสน่ห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อประตูด้านหน้าไม้จับประตูโบราณ ด้วยโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ พวกเขาสามารถคว้าที่ตลาดหมัดหรือตลาดนัด บางครั้งพวกเขายังพบในมติที่บ้าน หากคุณเดินรอบเมืองด้วยสายตาของคุณเปิดคุณอาจจะโชคดีพอที่จะเห็นการปรับปรุงการทำงานในอาคารเก่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองที่บ้านศิลปะสมัยใหม่หลายแห่งยังสามารถพบได้บางครั้งก็มีโอกาสเช่นนี้ ผู้ที่ไม่ต้องการรอโชคของพวกเขาจะได้รับการเลียนแบบของประตูจับโบราณยังอยู่ใน Kunstschmiede ถ้าคุณชอบมันง่ายและต้องการจะทำโดยไม่ต้องจับประตูที่มีการปรุงแต่งที่คุณจะได้พบกับประตูเหล็กโบราณที่จับได้ง่าย แต่แข็งแรงและการออกแบบอย่างสวยงาม ประตูไม้เก่าสามารถตกแต่งไม่เพียง แต่มีด้ามจับประตูโบราณ แต่ยังดูเป็นตัวแทนมากด้วยประตูเคาะประตูเก่า

วัสดุใดที่เหมาะสำหรับประตูบ้านนี่มีรายงานไว้ในนิตยสารของเรา

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

87 − = 77

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map