บ้านลูกบาศก์ที่มีตัวอักษร

สายสะอาดและภาพเงางามไม่เกะกะ - นั่นคือสิ่งที่ผู้สร้างบ้านกำลังมองหา ด้วยความตรงไปตรงข้ามที่ไร้กาลเวลาและ
การทำงานที่แน่วแน่คือสไตล์ Bauhaus อีกครั้งในสมัยและ
สร้างบ้านลูกบาศก์ใหม่ทุกมุม ที่เหล่านี้ยังคงเป็นของพวกเขา
รักษาบุคลิกลักษณะและจุดคะแนนด้วยบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์
โครงการที่เรานำคุณไปในวันนี้ คุณจะเลือกแบบไหน?
ตัดสินใจ?

ทั้งหมดเป็นสีขาว

บ้านลูกบาศก์และสีขาวเป็นทีมที่ไม่สามารถเอาชนะได้และเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสีขาวสดใสเส้นสายที่สะอาดของสไตล์ Bauhaus จะเข้าสู่ตัวเองได้ดียิ่งขึ้นและมีความพิถีพิถันมากขึ้น เพื่อให้ทุกอย่างไม่เป็นหมันหรือน่าเบื่อสถาปนิกได้ตั้งที่นี่ในการประมาณการที่ซับซ้อนและซุ้มที่นำชีวิตไปที่ซุ้มและให้บุคลิกภาพบ้าน

ไม้ที่อยู่ด้านหน้ากระท่อม

การมีส่วนร่วมของรูปแบบไม้และลูกบาศก์แสดงถึงการ reinterpretation ของสไตล์ Bauhaus และเนื่องจาก zeitgeist ปัจจุบัน ความตระหนักเรื่องระบบนิเวศน์ความยั่งยืนและการมีชีวิตที่มีสุขภาพดีเป็นสิ่งที่สำคัญมากในสังคมของเราและบ้านที่ทำจากวัสดุธรรมชาติหมุนเวียนจึงได้รับความนิยมอย่างมาก เส้นที่สะอาดและรูปทรงเพรียวบางนำไม้ออกจากกระท่อมชนบทหรือกระท่อมไม้ซุงทำให้ดูทันสมัยและสดชื่นในขณะที่ความอบอุ่นของวัสดุก่อสร้างทำให้สถาปัตยกรรมที่หดหู่เป็นธรรมชาติและเป็นมิตร

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

ความขัดแย้งที่รุนแรง

ถ้าคุณต้องการปรับแต่งบ้านลูกบาศก์ของคุณและสร้างหน้าผากที่เรียบง่ายสักหน่อยคุณสามารถนับความแตกต่างได้อย่างชัดเจนและทำให้พื้นที่รอบ ๆ หน้าต่างและประตูต่างๆมีสีแตกต่างจากส่วนที่เหลือของอาคาร ด้วยวิธีนี้บล็อกสีขาวขนาดใหญ่จะหลุดออกและรายละเอียดที่สำคัญจะแสดงด้วยสำเนียงที่มืด

สำหรับกระเป๋าเงินขนาดเล็ก

ดีเท่าที่พวกเขาอาจจะเป็นลูกบาศก์วิลล่าหลังคาแบนไม่ได้เสมอพอดีกับงบประมาณใด ๆ แต่ก็ยังมีราคาถูก ตัวอย่างเช่นที่ผู้เชี่ยวชาญชาวสเปนของเราจาก บริษัท สถาปัตยกรรม Casas Cube มีบ้านสำเร็จรูปแฟนซีในสไตล์ Bauhaus อันทันสมัยเริ่มต้นที่ 24,900 ยูโร อาคารแบบแยกส่วนมีให้เลือกหลายขนาดวัสดุและส่วนประกอบและยังมีราคาไม่แพงสำหรับงบประมาณที่มีขนาดเล็ก

ขอบเขตการไหล

สถาปัตยกรรมสมัยใหม่กระตือรือร้นที่จะทำให้เขตแดนระหว่างภายในและภายนอกหายไป สวนและบริเวณโดยรอบได้รับการผสมผสานเข้ากับแนวคิดเรื่องชีวิตผ่านพื้นผิวกระจกขนาดใหญ่และประตูบานเลื่อนและต่อเข้ากับภายในได้อย่างลงตัว บ้านลูกบาศก์จึงมักจะเป็นนายที่แท้จริงของการเปิดขึ้นเพื่อสิ่งแวดล้อมของพวกเขาและนำคนและธรรมชาติที่ใกล้ชิดกันอีกครั้ง

อย่างรวดเร็ว

บ้านลูกบาศก์ไม่จำเป็นต้องมีการวางแผนตลอดไป หากคุณมุ่งเน้นไปที่การก่อสร้างที่ราบรื่นและราบรื่น แต่คุณไม่ต้องการทำโดยไม่คำนึงถึงสุนทรียศาสตร์ของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เราสามารถแนะนำผู้เชี่ยวชาญของเราจาก Dennert Massivhaus ให้กับคุณ บ้านสำเร็จรูปของพวกเขาจากซีรีส์ ICON CUBE series ด้วยความเร็วความแม่นยำคุณภาพเศรษฐกิจยืนยาวและรูปลักษณ์อันน่าทึ่ง

ดูและไม่เห็น

กระท่อมแบบญี่ปุ่นนี้แสดงให้เห็นว่าอาคารที่มีความคิดสร้างสรรค์และฉลาดเป็นอย่างไร โครงสร้างเคลือบทั้งหมดถูกล้อมรอบด้วยการสร้างแผ่นไม้ซึ่งสามารถเปิดได้บางส่วน ด้วยวิธีนี้ชาวบ้านจึงมีมุมมองที่ชัดเจนของสวนขณะเดียวกันก็ปกป้องความเป็นส่วนตัวของตนจากสายตาของผู้ต้องหา

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 4 = 6

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map