DIY | ตัวอักษรคอนกรีตทำด้วยตัวเอง

แทบจะไม่เป็นที่นิยม - ในความรู้สึก truest ของคำ - ปัจจุบันอุปกรณ์บ้านที่ทำจากคอนกรีตบล็อกเกอร์รู้ Tanja ของ ชีวิต MX. ในบล็อก DIY ที่น่ารักและสร้างสรรค์ของคุณคุณจะได้พบกับแรงบันดาลใจที่สวยงามมากมายทั้งในแง่ของการตกแต่งและของตกแต่งรวมทั้งความคิดของขวัญสำหรับการเลียนแบบ เนื่องจากคอนกรีตเป็นที่นิยมมากและพื้นผิวที่หยาบกร้านสีเทาจึงกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในด้านสถาปัตยกรรมและพื้นที่ใช้สอย Tanja ได้เข้าร่วมโครงการแล้ว ตัวอักษรคอนกรีต ความกล้าหาญ

เป็นเวลานานโครงการคอนกรีตอยู่ในรายการที่ต้องทำของฉันตอนนี้ฉันได้ตั้งค่าตัวเองเพื่อให้เช่นหนาตัวเอง เฉพาะประสบการณ์ครั้งแรกของฉันกับคอนกรีตวัสดุค่อนข้างหงุดหงิด มันมักจะดูง่ายในนิตยสารที่อยู่อาศัยและบล็อกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ทำจากคอนกรีตฟ้าผ่า และเนื่องจากฉันไม่ได้เป็นคนที่มีมโนธรรมมากเมื่อพูดถึงสูตรการอ่าน แต่ประการแรกผลงานแรก ๆ ถูกสร้างขึ้นโดยปราศจากความสำเร็จที่ต้องการ ด้วยเทคนิคบางอย่างมันเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว 

ในขณะที่คุณสามารถปรับแต่งองค์ประกอบการตกแต่งที่ทันสมัยด้วยตัวคุณเองและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ Tanja อธิบายเราทีละขั้นตอน homify:

นี้เป็นสิ่งจำเป็น:

- กระดาษแข็งหรือซิลิโคนที่นึกคิด 

- เครื่องตัดและกรรไกร

- เทปแพ็คเก็ตสำหรับแต่งตัว

- น้ำมันดอกทานตะวัน (หรือน้ำมันไม่มีกลิ่นอื่น ๆ )

- ภาชนะสำหรับผสม

- ไม้พายโลหะขนาดเล็ก

- การพูดนานน่าเบื่อคอนกรีต (มีอยู่ในร้านฮาร์ดแวร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน)

นั่นเป็นวิธีที่ทำ:

ฉันได้เลือกตัวอักษร - คุณสามารถซื้อสำเนากระดาษแข็งสามมิติสำหรับเงินไม่กี่ยูโรในร้านหัตถกรรมทุกชิ้น ด้วยเครื่องตัดด้านล่างของแม่พิมพ์จะถูกลบออกอย่างระมัดระวังในรูปคล้ายกระจกเช่น M หากหน้าไม่สำคัญ แต่สำหรับตัวอักษรที่ไม่สมมาตรทั้งหมดรูปร่างควรตัดเพื่อให้ด้านหน้าของตัวอักษรคอนกรีตอยู่ที่ด้านล่าง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ราบรื่นต่อมาแม่พิมพ์จะเรียงรายไปด้วยเทปพัสดุภายใน นี่เป็นบิตที่น่าเบื่อที่ตัวอักษรตัวแรก แต่คุณจะรีบดึงคันธนูออก 

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

ตอนนี้การกวนเริ่ม ...

ถ้าแม่พิมพ์ถูกเรียงรายอย่างเหมาะสมการเริ่มต้นการผสมคอนกรีตสามารถเริ่มต้นได้ ที่นี่ไม่มีการเพิ่มเติมของทรายเป็นสิ่งที่จำเป็นเพียงแค่ผสมกับน้ำจำนวนเพียงพอของการพูดนานน่าเบื่อจนกว่าความสอดคล้องจะดีอ่อน แต่ไม่มากเกินไปของเหลว นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปฏิบัติตามเงื่อนไขการผสมของบรรจุภัณฑ์ กระจายน้ำมันอย่างเสรีที่ด้านในของแม่พิมพ์จากนั้นให้เติมมวลคอนกรีตลงไปในแม่พิมพ์และพ่นให้พอดีกับไม้พายในทุกมุม คอนกรีตมักเขย่าจึงควรย้ายแม่พิมพ์ไปมาหลายนาที ถ้าคุณคิดว่าแผ่นไม้นี้จะง่ายขึ้น แม้แต่การเคาะซ้ำ ๆ บนพื้นดินก็ไม่สามารถทำร้ายได้ เพิ่มเติมการใช้ไม้พายในคอนกรีตที่เต็มเปี่ยมทำให้พื้นผิวเรียบเนียนขึ้น

ตอนนี้ความอดทนเป็นสิ่งที่จำเป็น!

ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะหาสถานที่เงียบ ๆ ที่ตัวอักษรสามารถแข็งตัวได้อย่างสงบ คุณควรวางวัตถุที่มีน้ำหนักมากไว้ด้านนอกเพื่อให้กระดาษแข็งไม่สามารถออกด้านข้างได้ และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะรอ - และฉันไม่ดีจริงๆที่! ต้องใช้เวลาในการอบแห้งอย่างน้อย 24 ชั่วโมงนานเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้น แล้วตัวอักษรสามารถปล่อยออกมาจากแม่พิมพ์และจากนั้นก็นำมาใช้ใหม่ ในทางตรงกันข้ามกับแผ่นคอนกรีตสายฟ้าที่ดีกว่าตัวอักษรที่ทำจากการพูดนานน่าเบื่อคอนกรีตไม่สามารถรับการรักษาด้วยกระดาษทรายราวกับมันจะเปิดเผยที่มีก้อนกรวดดี นี้จะช่วยให้คุณดูดีหยาบ 

และนั่นคือผลลัพธ์ที่ได้ในตอนท้าย

จดหมายเป็นสิ่งที่ดีทั้งในบ้านเช่นการตกแต่งที่สร้างสรรค์และกลางแจ้ง วิธีนี้แต่ละหมายเลขบ้านสามารถผลิตได้อย่างเยี่ยมยอดและราคาไม่แพงโดยใช้วิธีนี้ เป็นความคิดของขวัญสำหรับผู้สร้างเพื่อตีจริง แต่อย่าลืมเตรียมรูสำหรับช่วงล่างก่อนอบแห้ง ตัวอย่างเช่นผู้ชายสามารถจุ่มปากกาหนาลงในน้ำมันแล้วกดลงในแม่พิมพ์ซึ่งสกรูด้านหลังควรมีด้ามจับที่จำเป็น 

และตอนนี้สนุก!

ต้องการความคิด DIY deco เพิ่มเติมหรือไม่? ตัวอย่างเช่น Blogger Art of Mil อธิบายใน DIY Ideabook ว่าคุณสามารถเย็บหมอนที่มีลวดลายใบตัวเองได้อย่างไร

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

35 − 34 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map